Sự kiện

Siêu cây khổng lồ tạo ‘thành phố trong vườn’ ở Singapore

13-11-2019

Các siêu cây nhân tạo có tán cây cao chót vót lên đến 50 mét, thuộc dự án Những khu vườn bên Vịnh Marina, rộng 250 mẫu Anh với sự hiện diện của hầu hết các loài thực vật.

Xem thêm

10 GỢI Ý CHO CÁC BẠN MUỐN LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE

12-10-2019

Nếu bạn đang có dự định làm việc tại nước ngoài để tìm hiểu về đời sống, trải nghiệm nền văn hóa mới ở một quốc gia khác thì Singapore chính là một lựa chọn tuyệt vời. Nào, bây giờ hãy cùng tìm hiểu 10 gợi ý mà PH GROUP muốn chia sẻ cùng bạn là gì nhé. Chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng đâu!

Xem thêm

5 hành trang “không thể quên” khi du học và làm việc tại Singapore

28-06-2019

Singapore, đất nước có môi trường làm việc và học tập hàng đầu Đông Nam Á và bạn chuẩn bị có một chuyến đi tới đó để bắt đầu quá trình gây dựng sự nghiệp hay rèn luyện cho mình. Vậy, bạn đã lên “list” cho mình những vật dụng “không thể thiếu” khi bắt đầu cuộc sống “xứ người” chưa? Cùng tìm hiểu những “item” luôn cần thiết cho một chuyến đi làm việc và học tập xa bạn nhé!

Xem thêm

Chia sẻ kinh nghiệm khi đi du học Singapore

25-06-2018

Hiện giờ mình đang là du học sinh, đang học tập tại quốc gia đảo quốc sư tử xinh đẹp, mình chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore của mình, những kinh nghiệm này là các trải nghiệm của cá nhân mình khi sang du học Singapore. Mong rằng những thông tin mà mình chia sẻ sẽ góp phần giúp các bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống du học Singapore của mình sắp tới.

Xem thêm

Tại sao lựa chọn du học Singapore?

04-05-2019

Trong một thế giới hội nhập toàn cầu như hiện nay, cơ hội được giao lưu học tập ở những quốc gia phát triển không phải là một vấn đề khó khăn đối với các bạn trẻ. Sinh viên có thể lựa chọn du học ở những quốc gia như Anh, Úc, Mỹ… Tuy nhiên đã từ lâu Singapore vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều lưu học sinh. Vậy lý do nào để học sinh và nhiều phụ huynh quan tâm đến Singapore? Ngày hôm nay các bạn cùng anh Pha Bùi Danh điểm lại những lý do tại sao lại lựa chọn Singapore là điểm đến du học của mình nhé.

Xem thêm
1 | 2 | 3 | 4